ถามหน่อยค่ะ

หัวน้องเป็นแบบนี้อ่ะค่ะทำไงค่ะ เวลาสระก็เกาให้อยากให้หานค่ะน้องน่าจะคัน ออยก็ทาค่ะน้อง2เดือน16วันค่ะ แนะนำหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคือเราโกนผมให้น้องเร็วเกินไปค่ะหัวน้องยังบาง บ้านนี้ใช้วาสลีนทาค่ะหายเร็ว ทาน้ำมันมะกอกที่หมอให้มาไม่หาย เลยจัดวาสลีนให้เลยหายชัวร์. ไม่ต้องนวดนะคะทาๆไว้เฉยๆ ลองทาน้อยๆก่อนดูว่าน้องแพ้มั้ยถ้าไม่แพ้จัดเลยทั่วๆบริเวณที่ลอก

หยุดใช้ยาสระผมทุกชนิด อาบด้วยน้ำเปล่า ถ้ายังไม่ดีขึ้น พาไปหมอค่ะ เผื่อผิวหนังอักเสบ เเล้วอย่าใช่ออยทา มันจะยิ่งทำให้เเย่ค่ะ หมอบอกมาค่ะ

ไขบนหัวน้องค่ะ. ถ้าอยากให้ออกต้องใช้ออยหรือน้ำมันมะกอกหมีกแล้วนวดๆ 30 นาทีจากนั้นใช้น้ำล้างออก ลูกบ้านนี้ก็เป็น ออกชัวร์ค่ะ

ห้ามใช้ เบบี้ออยล์ ต้องน้ำมันมะกอกหรือ น้ำมันมะพร้าวชโลม นวดๆเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องใช้แชมพูค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาแล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที อาบน้ำ สระผมออก **ไม่ใช่เบบี้ออยด์นะคะ**

ลูกเราได้1เดือนเป็นแบบนี้เหมือนกัน ลูกเราแพ้ออย พอหยุดใช้ได้อาทิตนึงก็หายเลย

น่าจะแพ้ยาสระผม​ ลองเลือกอันที่ชุ่มชื้น​อีกหน่อยนะคะ​ รึสระวันเว้นวันดูนะคะ

น้องแพ้รึป่าวคะ ถ้าเปลี่ยนแชมพูยังไม่หายลองพาน้องไปปรึกษาคุณหมอดูก็ดีนะคะ

มันคือไขของน้องที่พยาบาลล้างออกไม่หมดค่ะ ใช้ออยเช็ดบ่อยไปเดี๋ยวก็หายค่ะ

ลองเปลี่ยนใช้แชมพูออแกนิคแล้วหยดออยล์​ลงในน้ำ3_4หยดลงไปด้วยค่ะแม่