มีคุณแม่ท่านไหนเป็นภาวะซึมเศร้าบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนเริ่มมีภาวะซึมเศร้าบ้างคะ ตอนนี้เหมือนตัวเองเริ่มมีภาวะซึมเศร้าเลยคะ รู้สึกเป็นมาตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วคะ เป็นๆหายๆ แล้วคุณแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้รู้สึกดีขึ้น มาแชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะคิดบวกบ่อยๆ​ มีอะไรก็ปรึกษา​หมอ​หรือ​คนข้าง​ตัว​ บ้าน​นี้​บางครั้ง​หายใจตามหมอบอกนับ1-8เข้า​ทาง​จมูก​แล้ว​หายใจออกทาง​ปากเบาๆ​จะช่ว​ยให้​ออซีเจน​เลี้ยง​สมอง​และ​สมอง​โล่ง​ขึ้น​ด้วย แต่เข้าใจ​แม่น่ะค่ะ​กว่า​จะ​ผ่าน​ไป​ได้​สู้​น่ะค่ะ​

3y ago

ขอบคุณคร้า💕