เบาหวาน

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้างค่ะและเป็นประเภทไหนกันค่ะมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะถ้าคุณแม่ที่เป็นเบาหวานแล้วคุมอาหารเองไม่ได้คุณหมอจะให้ฉีดอินซูลีนไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

แม่กินตัวนี้ดูนะคะ ช่วยลดเบาหวานได้คะ

2y ago

ใช่คะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มคะ

1y ago

น้ำใบเตยต้มกินกี่วันน้ำตาลถึงลดคะ

ต้มน้ำใบเตยเลยค่ะ

ค่ะ

.