ภูมิเเพ้

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นภูมิเเพ้เเล้วกำเริบขณะตั้งครรภ์ บ้างคะ เเล้วทำยังไงกินยาอะไรกันบ้างคะ ตอนนี้ทรมานมากน้ำมูกไหลคันจมูกคันคอมากค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

ภูมิเเพ้
2 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรซื้อยากินเอง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกสามรถกินได้ตัวยานี้อ่อนสุด

ต้องปรึกษาหมอค่ะ