ช่วยเเนะนำยาตัวไหนยี่ห่อไหนที่กินเเล้วไม่เป็นผล นะคะ ท้องเเรกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หลังคลอดควรกินยาอะไรเเทนการอยู่ไฟขับน้ำคาวปลาไม่มีผลกับการไห้นมบุตรได้บ้างคะ ท้องเเรกค่ะหาประสบการณ์ ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกเรากินยาที่หมอให้ ไม่ได้อยู่ไฟคลอด28 กรกฎาคม 2 อาทิตย์น้ำคาวปลาหมด 28 สิงหาประจำเดือนมา

ไม่ควรกินยาอะไรก็ตามที่ขับน้ำคาวปลานะคะ ร่างกายจะขับออกเองตามธรรมชาติ

ยาเหมือนที่กินตอนท้องเลยค่ะ บำรุงเลือดและแคลเซียม

น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิงคะ