ยาเเก้เเพ้ ภูมิเเพ้ ผื่นคัน

แม่ท่านไหนเป็นภูมิเเพ้ ผื่นคันเหมือนเราบ้าง ต้องกินยาเเก้เเพ้เกือบทุกวันเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ หรือมีเเม่ท่านไหนมียาทาเเนะนำบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น ให้หมอจัดยามาให้คะ. ถ้าไม่กิน นอนไม่ได้เลย หายใจไม่ออก

ตัวนี้ท้องทานได้ ไม่มีผลต่อน้องค่ะ แต่อย่าหลายวันติดกันนะคะแม่

กินได้นะแต่ห้ามกินทุกวันถ้าหายแพ้แล้วต้องหยุดกินนะแม่

รองซื้อยามาทาดีกว่านะค่ะ