ลูกสาวถูกหมากัด เย็บที่หน้า เเละหน้าอก

มียารักษารอยเเผลเป็นตัวไหนใช้ดีบ้างคะ ไม่อยากให้ลูกมีรอยเเผลเป็นเลย เห็นเเล้วมันปวดใจมาก ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

ลูกสาวถูกหมากัด เย็บที่หน้า เเละหน้าอก
12 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ปรึกษาพยาบาลที่ทำแผลเลยคะ เค้ามีแนะนำ แต่ส่วนใหญ่พอโตขึ้นแผลก็เหลือน้อยคะ รีบบอกพยาบาล เค้าได้จัดแผลให้ปิดดีๆ จะได้ไม่มีรอยแผลเป็นเยอะ ลูกเราก็โดน ที่หน้า ล้มทับกัน แม่นี่จุกมากเลยคะ แต่เรากลัวอะไร บอกพยาบาลไป เค้าช่วยหมด 2 อาทิตหาย หายเร็วมาก ทุกวันนี้กลายเป็นลักยิ้มเลยคะ สู้ๆ นะคะแม่

เป็นกำลังใจให้น้องและคุณแม่ครับ. เรื่องยาทาปรึกษาคุณหมอดีกว่าครับ. ส่วนตัวคุณหมอเคยเเนะนำใช้Heruscare ลบลอยแผลเป็นและรอยแผลคีย์รอยด์(แผลคีย์รอยด์คือแผลเป็นที่มีลักษณะนูน)👏👏👏

รอมห้แผลหายก่อน​ลองใช้​เดอร์โมเวทค่ะ​ สามารถช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง​แต่ต้องใช้ต่อเนื่องนะคะ​ ส่วนที่หน้าก็ลองใช้ฮีรูสกาค่ะ หายเร็วๆน้าสาวน้อย..

ขอให้น้องหายไวๆ กลับมาสวยเหมือนเดิมนะคะ พวกรอยแผลต่างๆเราแม่ลองปรึษาคุณหมอดูคะ ว่าจะรักษายังไงให้เหลือแผลน้อยที่สุด สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องคงจะเจ็บมาก เรื่องรอยแผลปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

สงสารจังเลยลูก หายไวๆนะ แนะนำใช้ mederma ทาค่ะ ลดรอยแผล

น้องคงเจ็บน่าดูเลย ขอให้หายไว ๆ นะคะ 🙏❤

หายไวๆนะตัวเล็ก

สู้ๆนะค่ะลูกสาว

หายไวๆนะค่ะ