ผมร่วงหนักมากก

คลอดน้องได้สี่เดือน แล้วเราพึ่งเป็นโควิด ตอนนี้ผมร่วงเยอะมากๆ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์หรือมีวิธีไหนที่ไม่ให้ผมร่วงบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ร่วงเยอะมากค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้วยังร่วงเยอะอยู่ แต่ผมที่งอกใหม่ชี้โด่ชี้เด่มากค่ะ เหมือนสิงโตดีๆนี่เอง

ทั้งหลังคลอด และทั้งโควิด มีผลให้ผมร่วงทั้งคู่เลยค่ะ ลองหาวิตามินและแชมพูที่มีส่วนผสมของไบโอตินใช้นะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ น้อง4 เดือนตะ5 เดือน พึงหายจากโควิด ร่วงหนักเหมือนกันค่ะจากคนผมหนาๆ ตอนนี้บางหมดแล้วค่ะ

ส่วนตัวแม่ใช้ผลิตภัณฑ์จากอินทผลัมค่ะ ยี่ห้อPalm ท้องและให้นมใช้ได้เลย

กำลังร่วงเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนผมเส้นเล็กและบางอยู่แล้วด้วย

ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ หวีทีเต็มพื้นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะจนน่ากลัวเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงหนัก ตัดสั้นเลยจ้า