ผมร่วงหนักมากก!!!

แม่คะ ขอวิธีให้ผมร่วงลดลงหน่อยค่าา สงสารตัวเองไม่ไหววว 555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หวีผมเลยค่ะ 5555 แค่จับก็ร่วงแล้ว แต่กำลังมองหาตัวช่วยอยู่เหมือนกันคะ

2y ago

นับวันเหมือนจะหนักกว่าเดิมเลยค่ะ