มีวิธีไหนให้ลูกดูดขวด

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ​ ช่วยแนะนำให้ลูกดูดขวดหน่อยค่ะ​ ติดนมแม่มาก​ พยามให้ดูดขวดไม่ยอมดูดเลย​ น้องอายุได้10เดือนค่ะ​ มีคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อง10เดือน ไม่ต้องดูดขวดแล้วค่ะเอานมใส่แก้วหัดดื่มให้น้องดีกว่าค่ะ ถ้าน้องติดขวดจะเลิกยากนะคะ

3y ago

ทำไงดีจะหางจากนมแม่ได้ค่ะ