ลูกหลับตอนกลางวันไม่สนิทค่ะ

นอกเสียงสีขาวมีอะไรที่ทำให้ลูกหลับสนิทหลับยาวมั้ยค่ะ น้องอายุได้ 1 เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเอาเสื้อผ้าเราที่ใส่แล้ว วางใกล้ๆ เหมือนน้องจะนอนหลับ ไม่งอแงบ่อย ไม่ต้องอุ้มบ่อย ลองดูนะคะ เผื่อได้ผลแบบเรา