แม่ๆท่านไหนประจำเดือนมาแล้วหายไปบ้างค่ะ

น้องอายุได้ 6 เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะ แรกๆประจำเดือนมาแบบกะปิดกะปอย มาทั้งเดือนเลย พอเข้าเดือนที่6จนถึงปัจจุบันไม่มีเมนส์แล้วจ้า

เปนค่ะมา2เดือนคงหลังคลอดแล้วก็ไม่มาแล้ว แต่ปั้มนมให้น้องนะกับทำหมั่นเลย

น้องกินนมแม่ใช่มั้ยค่ะเป็นปกติค่ะ