พอแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วรีบบอกคุณพ่อจับดูกลับนิ่งสนิทไร้การเคลื่อนไหว🤣🤣😆

มีคุณแม่ท่านไหนที่ลูกในท้องชอบแกงแม่แบบนี้มั้ยคะ ทุกวันนี้ อิพ่อบอกว่าอิแม่เป็นเด็กเลี้ยงแกะ ชอบโกหกว่าลูกดิ้น ไปซะแล้วค่ะ555🤣🤣🤣 เวลาที่เราบอกลูกดิ้นแล้วมีมือคนอื่นที่ไม่ใช่มือแม่มาแตะการดิ้นจะหยุดไป มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่รู้แกล้งพ่อ รึแกงแม่ค่ะบ้านนี้🤣🤣😂😂

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่า พ่อน้อยใจไปแล้ว 555

1y ago

😅

+1