สอบถามอายุ..และอาการโดยรวม

มีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรถ์กันตอนช่วงอายุ 38 ขึ้นบ้างค่ะ..

2 ตอบกลับ

พี่สาวเราท้องตอน 37 ค่ะ ก่อนหน้าแท้งไปครั้งนึง ตอนนี้หลานจะขวบแล้วแข็งแรงดีแม่

เรา 39 ค่ะ ตรวจทุกอย่าง ปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

10mo ago

พยยามไม่กังวลอยู่ค่ะ😁