สอบถามค่ะ มีใครคลอกน้องตอน32วีค+ขึ้นบ้างค่ะ

ตอนนี้32+2 แล้วน้ำนมออกมานิดนึงค่ะ ท้องก้ลดลงต่ำแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ มีคัยคลอดน้องตอน32+ขึ้นบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ สู้ๆ