(สอบถามอายุ)

พ่อแม่ท่านไหนมีลูกกำลังเข้าอนุบาลบ้างคะ และตอนนี้น้องอายุเท่าไหร่แล้ว

10 ตอบกลับ

มีพ่อแม่ท่านไหนมีปัญหาลูกติดโทรศัพท์บ้างมั๊ยคะอยากทราบว่าแก้ปัญหากันยังไง (สอบถามเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลทำวิจัยค่ะรบกวนด้วยนะคะ)

3ขวบ5เดือน อยู่อนุบาล1ค่ะ พึ่งเปิดเทอม วันที่16 พค

เข้าเตรียมคะ 3 ขวบ8 เกิดปลายปีเลยได้เข้าช้า

5y ago

อนุบาล1 ค่ะ 3ขวบ 8 เดือน

ตามปี อายุ 7ปีจร้า ตามเกณฑ์เรียน 6 ปีจร้า

เข้าเตรียมคะ อายุ2ขวบ10เดือน

3 ขวบจร้าอ.1เพิ่งไปเปิดเทมอนี้ค่ะ

4ขวบ1เดือนยุ่อนุบาล2จร้า

4ขวบ11เดือน อนุบาล2คะ

อิก3 วัน ครบ5 ขวบ อ.2

4ขวบอนุบาล2จ้า