มีคุณแม่ท่านไหนที่กำลังจะคลอดช่วงไวรัสโควิดระบาดบ้าง

มีคุณแม่ท่านไหนที่กำลังจะคลอดช่วงสิ้นเดือนมีนาคม 2563 นี้บ้างบ้างค่ะ ไวรัสโควิดก็ระบาดหนักขึ้นเรื่อยๆ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เมษาค่ะห่วงมากเลยนับวันๆผู้ติดเชื้อก็เพิ่มเรื่อยๆแถมมีข่าวเด็กทารกติดยิ่งเป็นห่วงกลัวคลอดมาจะติดเหมือนกันค่ะ