อาหารเสริม

มีคุณแม่ท่านไหนทานแคลเซียมเสริมไหมคะ ทานตัวไหนบ้าง แนะนำหน่อยคะ หรือต้องทานอาหารอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ให้แคลเซียมมามั้ยค่ะ ถ้ามียาที่หมอให้มาแล้ว ก็ไม่ต้องทานตัวอื่นเสริมแล้วค่ะ เดี๋ยวเกินความจำเป็น