ชอบกินน้ำเย็นของเย็น

มีคุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรถ์ชอบกินน้ำเย็น ของเย็นบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้ากินน้ำเย็นเยอะๆ จะทำให้คลอดลูกยากหรือจะทำให้ลูกมีไข้มันเยอะเวลาคลอด ช่วงนี้อากาศก็ร้อนมากเลยด้วย

30 ตอบกลับ

คนท้องกินน้ําเย็นดีไหม หรือคนท้องกินได้แค่น้ำอุ่น การกินน้ำเย็น หรือของเย็นตอนท้องนั้น ไม่ได้เป็นข้อห้ามทางการแพทย์ คนท้องสามารถดื่มน้ำเย็น กินของเย็นได้ แม้แต่น้ำอัดลมเย็น ๆ ที่อยากดื่มดับกระหายก็ดื่มได้ แต่ก็ไม่ควรบ่อย เพราะในน้ำอัดลมมีทั้งแก๊สและคาเฟอีน ไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพของแม่ท้อง

ไม่เกี่ยวกัน บ้านนี้ตอนท้องก็ชอบกินอะไรเย็น ๆ กินน้ำเย็นก็ต้องใส่น้ำแข็งด้วย ไม่ใส่น้ำแข็งก็ไม่กิน 😅 ลูกมีไข พอคลอดเสร็จ พยาบาลก็ล้างไขให้อยู่แล้ว

เหมือนกัน​เลยค่ะ​ ก่อนท้องกินน้ำน้อยมาก​ ตอนนี้วันนึงเกือบ​ 2​ ลิตร​ ถ้าอยู่บ้านต้องใส่น้ำแข็ง​ตลอด​ แต่อยู่ที่ทำงาน​ แค่ได้กินน้ำก็​พอใจแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติกินน้ำอุณหภูมิได้ แต่ท้องนี้กินไม่ได้ มันรู้สึกเลี่ยนๆแปลกๆไงไม่รู้ค่ะ นี้จิบน้ำใส่น้ำแข็งทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบค่ะ ต้องเย็นแบบมีน้ำแข็งด้วยนะคะ อากาศแบบนี้ต้องของเย็นแล้วค่ะแม่

เราก็ชอบกินของเย็นเหมือนกันค่ะ ลูกมีไขหรือไม่มีไขก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

เราก็กินคะ อากาศร้อน พอท้องละขี้ร้อน หงุดหงิดง่าย กินของเย็นๆชื่นใจคะ

ชอบเหมือนกันจ้า ตอนท้องกินเยอะๆน่ะดีแล้วค่ะแม่ น้ำมีประโยชน์มากๆค่ะ

เหมือนกันคะ ชอบกินแต่ของเย็นๆน้ำเย็น แต่ น้อง ก็ปกติดีนะคะ

กินตลอดค่ะช่วงนี้อากาศมันร้อนอาบน้ำวันละหลายครั้งด้วย