ชอบกินน้ำเย็นของเย็น

มีคุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรถ์ชอบกินน้ำเย็น ของเย็นบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้ากินน้ำเย็นเยอะๆ จะทำให้คลอดลูกยากหรือจะทำให้ลูกมีไข้มันเยอะเวลาคลอด ช่วงนี้อากาศก็ร้อนมากเลยด้วย

30 ตอบกลับ

คนท้องกินน้ําเย็นดีไหม หรือคนท้องกินได้แค่น้ำอุ่น การกินน้ำเย็น หรือของเย็นตอนท้องนั้น ไม่ได้เป็นข้อห้ามทางการแพทย์ คนท้องสามารถดื่มน้ำเย็น กินของเย็นได้ แม้แต่น้ำอัดลมเย็น ๆ ที่อยากดื่มดับกระหายก็ดื่มได้ แต่ก็ไม่ควรบ่อย เพราะในน้ำอัดลมมีทั้งแก๊สและคาเฟอีน ไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพของแม่ท้อง