ชอบกินน้ำเย็นของเย็น

มีคุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรถ์ชอบกินน้ำเย็น ของเย็นบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้ากินน้ำเย็นเยอะๆ จะทำให้คลอดลูกยากหรือจะทำให้ลูกมีไข้มันเยอะเวลาคลอด ช่วงนี้อากาศก็ร้อนมากเลยด้วย

30 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกัน บ้านนี้ตอนท้องก็ชอบกินอะไรเย็น ๆ กินน้ำเย็นก็ต้องใส่น้ำแข็งด้วย ไม่ใส่น้ำแข็งก็ไม่กิน 😅 ลูกมีไข พอคลอดเสร็จ พยาบาลก็ล้างไขให้อยู่แล้ว