ชอบกินน้ำเย็นของเย็น

มีคุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรถ์ชอบกินน้ำเย็น ของเย็นบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้ากินน้ำเย็นเยอะๆ จะทำให้คลอดลูกยากหรือจะทำให้ลูกมีไข้มันเยอะเวลาคลอด ช่วงนี้อากาศก็ร้อนมากเลยด้วย

30 ตอบกลับ

ชอบกินน้ำเย็นๆเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้อากาศมันร้อนด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แต่จะบอกว่าลูกมีไขหุ้มเยอะๆคือดีนะคะ

เราดื่มน้ำเย็นตลอดเลยค่ะ บ้านเรามันร้อนนี่เน๊าะ

กินไปเถอะค่ะ แต่ถ้าหวานเย็นก็ควบคุมปริมาณหน่อย

เรากินจนจะคลอดละค่ะ หมอบอกว่าทานได้นะคะแม่

กินน้ำเย็นจัดยันคลอดเลย เราผ่าคลอดค่ะ

ชอบเหมือนกันค่ะเพราะอากาศมันร้อนมาก

ชอบกินนำ้เย็นเหมือนกันค่ะ อากาศร้อน

บ้านนี้กินตลอดค่ะ อากาศร้อนมาเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ กินเลยค่ะ คลายร้อน