คำถามคนท้องงงง

มีคุณแม่ท่านไหนค่อนข้างอ้วน น้ำหนักเยอะ หน้าท้องหนา ลูกดิ้นจะรู้สึกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้หน้าท้องหนามากค่ะ แอบกังวล 😂

คำถามคนท้องงงงGIF
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องมีพุงเป็นชั้นๆอยู่แล้วค่ะ เริ่มรู้สึกน้องตอดตอน16วีค เริ่มดิ้นตอน20วีคค่ะ ตอนนี้32วีคน้องดิ้นเหมือนจะวิ่งออกมาข้างนอกละคะ🤣

1mo ago

รออีกนิดค่ะความบันเทิงกำลังเดินทาง😂

หน้าท้อหนาเหมือนกันค่ะตอนนี4เดือนรู้สึกน้องตอดตั้งแต่3เดือนครึ้งแล้วค่ะ