อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะตอนคลอด

น้ำหนักเยอะ เกี่ยวกับพ่อแม่ตัวใหญ่ไหมคะ หรืออยู่ที่การบำรุงของแม่คะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตั้งเป้าไว้แค่ 2,500 ค่ะ ไม่ขออ้วนมาก เน้นแข็งแรงก็พอ ตัวโตมากก็คลอดลำบาก ออกยากนะแม่ เอาแค่ตามเกณฑ์ก็พอแล้ว การบำรุงก็กินให้ครบ 5 หมู่ นมวันละกล่องก็พอค่ะ

1y ago

ไตรมาส 3 ค่อยกินวันละ 2 กล่องค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องน้อยไป นมกินมากลูกก็เสี่ยงแพ้นมค่ะแม่