กลืนน้ำตาล 100 กรัม

มีคุณแม่ท่านไหน เคยต้องกลืนน้ำตาล 100 กรัมบ้างไหมคะ พอดีกลืนมา 2 รอบแล้ว แต่อาเจียนออกหมด จนไม่ได้ตรวจ เป็นแบบนี้แล้วจะทำไงคะ

5 ตอบกลับ

พกมะนาวที่ผ่าแล้วแบบพร้อมบีบได้เข้าไปด้วยค่ะ ระหว่างกินน้ำตาลก็สลับบีบเข้าปากไปเลยค่ะ เรากินน้ำตาล 100 กรัม พกมะนาวไปลูกนึง บีบเกลี้ยงเลยค่ะ เวลาทานน้ำตาลก็ไม่ต้องรีบมากนะคะ ค่อยๆ จิบค่ะ

เห็นคุณหมอบางท่านแนะนำว่าให้นำมะนาวมาด้วยเพื่อนำมาบีบใส่น้ำตาลเพื่อตัดความหวานค่ะ ส่วนบ้านนี้การกลืนน้ำตาลมันอร่อยดีนะค่ะแต่แสบคอไปหน่อย

เราคนเดียวมั้ยที่หมอให้กลืนแล้วคิดว่ามันเหมือนน้ำเชื่อมเลยอร่อยมากแค่แสบคอเฉยๆเพราะหมอไม่ให้กินอะไรต่อหลังจากกลืนน้ำตาล😅

1y ago

เพราะเราชอบกินหวานอยู่แล้วไหมคะ😂

ต้องกลืนให้ได้นะคะ ถ้าเสี่ยงเบาหวานตอนท้องแล้วไม่รักษาลูกอาจเกิดมาเป็นเบาหวานด้วย

ครั้งต่อไปพาน้ำมะนาวไปด้วยจะได้ไม่อาเจียนค่ะ