กลืนน้ำตาล 100 กรัม

ต้องกลืนน้ำตาล 100 กรัม อาหารที่ต้องรับประทานช่วงเช้า กลางวัน เย็น มีแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนไปกลืนรอบ100กรัมทานปกติแค่ทานของหวานให้น้อยลงกว่าเดิมแล้วก่อนไปตรวจหมอจะให้งดน้ำและอาหารทุกชนิกจนกว่าจะตรวจเสร็จเราผ่านทั้ง4เข็มเลยค่ะ

3mo ago

🤣🤣🤣