ทัอง32สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านใหนอายุครรภ์เท่ากันใหมค่ะขอสอบถามพอดีน้องดิ้นเบาดิ้นไม่แรงผิดปกติป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบา แต่ก็ยังดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันไหมคะ ถ้าดิ้นเบา แต่ยังดิ้นปกติ ก็ไม่น่าจะต้องกังวลค่ะ ส่วนตัว ดิ้นเบามาตลอดตั้งๆแต่แรกๆ นานๆจะมีดิ้นแรงทีค่ะ