ทัอง10สัปดาห์

คุณแม่ท่านไหนท้องผูกบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายตอนเช้าปกติ ท้ากินมะม่วงเปรี้ยวก็จะถ่ายบ่อยหน่อย ทางนี้ไม่รู้เลยค่ะว่าอาการท้องผูกเป็นช่วงตอนไหนยังใง 8w5d

พอ 10วีค บ้านนี้ก็ท้องผูกมากๆค่ะ ไม่ว่าทานอะไร ก็ท้องผูกเหมือนเดิม ทรมานมาก 🥹

แนะนำถาม ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ แม่ท้องๆผุกกันทุกคนคะ😊