มีคุณแม่ท่านใดเคยใช้ขวดนม Philip event รุ่น anti colic บ้างมั้ยครับ ใช้ดีมั้ยครับ

1 ตอบกลับ

น้องคุณพ่อโคลิคหรอคะ ให้คุณหมอประเมินรึยังเอ่ยว่าน้องเข้าขั้นโคลิคไหม จริงๆแบรนด์พวกนี้เอาตามตรงเค้าทำการตลาดอ่ะค่ะ มันป้องกันไม่ได้ทั้งหมด ต้องดูว่าน้องโยเยเกิดจากสาเหตุอะไร พอน้องปรับตัวได้จะง่ายขึ้นค่ะ ส่วนใหญ่เด็กที่เป็นโคลิค ช่วงสี่เดือนก็จะหายแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ นี่ก็สงสัยในการโฆษณา เลย ต้องมาหาข้อมูลก่อนซื้อ ขอบคุณมากๆเลยครับ