ส่งต่อขวดนม Avent รุ่น Anti Colicค่ะ

คุณแม่ท่านใดสนใจขวดนมรุ่นนี้อยู่ เราส่งต่อให้3ขวด500บาทนะคะ ขอคนที่ไม่ซีเรียสนะคะ เราใช้ไป2-3ครั้ง พอดีน้องไม่ถนัดดูดค่ะ😊

ส่งต่อขวดนม Avent รุ่น Anti Colicค่ะ
1 ตอบกลับ

มีอุปกรณ์ครบทุกอย่างเลยค่ะ