ส่งต่อเครื่องปั๊มนมมือแบรนด์Philipeรุ่นEvent พร้อมของแถมจัดเต็มเพียง350เท่านั้นพอ

ส่งต่อเครื่องปั๊มแบรนด์ดัง ยี่ห้อPhilips รุ่น Event ผลิตใน อังกฤษ นำเข้า แคนนาดา อายุใช้งานประมาณ3ปี ใช้จริงน้อยครั้ง มีคู่มือการใช้งานให้ พร้อมของแถมมากมายตามภาพ เช่น ขวดนมมีทั้งสีชา สีขาว อุปกรณ์เสริม ที่ล้าง พิเศษแถมฟองน้ำสาหร่ายทะเลแท้ซื้อมาเกือบ600ลองค้นหาราคาเต็มที่ขายในตลาดดูได้ ทั้งหมดนี้ให้ไปเลยในราคานี้ เหมือนให้ฟรีค่ะ ลองดูได้ตามรูปนะคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมมือแบรนด์Philipeรุ่นEvent พร้อมของแถมจัดเต็มเพียง350เท่านั้นพอ
3 ตอบกลับ

สนใจมั้ยคะ ทิ้งเบอร์รึไลน์ไว้ค่ะติดต่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมจ้า

อยากได้เหมือนกันค่ะ

รูปเห็นไม่ค่อยชัดคะ

5y ago

ID 1993mukคะ