น้ำคล่ำลดลง

มีคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์น้ำคล่ำลดลงหรือน้ำคล่ำน้อยบ้างไหมคะ แล้วคลอดเองหรือผ่า น้องปกติดีไหมคะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ แม่บ้านนี้แอบกังวลจังค่ะ ตอนนี้ 31w ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หมอบอกแค่ดื่มน้ำเยอะๆ

4y ago

เช่นกันนะค่ะ ขอให้ผลทุกอย่างดี😁