ลูกดิ้นแรงมากดิ้นบ่อย

ตอนนี้31w.ค่ะ ลูกดิ้นแบบทะลุทะลวงดิ้นแบบไม่ได้หลับได้นอน จนรู้สึกจุกเสียดข้างในท้อง แม่ๆทานไหนครรใกล้ๆกันเป็นบ้าง กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะรู้สึกเหมือนเค้าอยากออกมาข้างนอกแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ค่ะ ดิ้นแรงมาก น้องแข็งแรง​ปกติดีค่ะแม่

4y ago

ใจก้อกลัวจะคลอดก่อนกำหนดคะ ขอบคุณค่ะแม่