มีคุณแม่ท่านใดบ้างที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านใดบ้างที่เป็นเบากววานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอได้มียาให้กินหรือเปล่าค่ะ หรือแค่ คุมอาหารการกิน

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ใช้ยาฉีดเข้าตรงหน้าขา

5y ago

พอดีตรวจเจอน้ำตาลค่ะแล้วหมอให้งดน้ำงดอาหารรอบเจาะเลือดรอบแรกเจาะได้ค่ะพอหมอให้กินน้ำตาล อวกออกหมดเลยค่ะ หมอเลยนัดใหม่ นัดอีกก็อวกหลังกินน้ำตาลอีก วันนี้หมอเลยนัดอีกงดเหมือนเดิมรอบแรกผ่าน กินน้ำตาลเจาะชม. 2ผ่านแล้วก็อวกอีก แต่ครั้งนี้เราไม่ได้แจ้งหมอให้หมอเจาะจนครบ4เข็ม ผลออกมาคือครั้งแรกก่อนกินน้ำตาล95กินน้ำตาล208และ87และ51หลังอวกออกเราคิดว่าเราเป็นเบาหวานแน่เลยหมอบอกผิดค่าแค่1ให้คุมอาหาร แล้ว7เดือนค่อยเจาะอีกที