ทีมคุณแม่ฝาแฝด 🥰

มีคุณแม่ทีมแฝดกันบ้างไหมคะ กี่วีคกันแล้ว แม่ๆได้เจ้าแฝดเพศไหน ตั้งชื่อกันหรือยัง มาแชร์กันหน่อยค๊า บ้านนี้แฝด ช ญ ค่ะ

19 ตอบกลับ

ได้แฝด ช-ช ค่ะ มาทีเดียว 2 หน่อเลย 😅 ตอนนี้ 32+4 วีคแล้วค่ะ ตั้งชื่อเรียบร้อยตั้งแต่รู้เพศจ้าาาา 😍

2y ago

อึดอัดตอนนอนค่ะ จะหันซ้ายหรือขวา ก็เจ็บช่วงกระดูกชิงกรานค่ะ น่าจะขยายเพื่อรองรับเด็ก 2 คน 😅

30 w ได้แฝดช-ช ค่ะ แต่แม่แอบกังวลนิดนึง ช่วงนี้ใจสั่นง่ายค่ะ บ่อยด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 30 w แฝด ชช

ได้แฝดชายค่ะตอนนี้ 24วิคแล้วค่ะยังไม่ได้ตั้งชื้อเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ ดูแลเขาให้ดีนะแม่ แฝดมีความเสี่ยงเยอะ

บ้านนี้แฝดแท้ ญญ ค่ะ ตอนนี้25week แล้วค่ะ

แฝดญค่ะ 25 3 แม่กี่วีคแล้วคะ

2y ago

เเฝด ญญ เเท้จร้าา 34วีค3วันจร้าา

ดีใจด้วยนะคะแม่ ได้ทั้งญ.และช.เลย

แฝด ช ญ เหมือนกันจ้า ตอนนี้31w 😍

ว้าวโชคดีมากค่ะที่ได้ครบเลย

ได้แฝด ช-ช ค่ะตอนนี้31+6แล้วคะ