ท้องเเบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ อัลตร้าซาวด์เเล้วลูกนีบขา 🥰

24 ตอบกลับ

ท้องแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกเมื่อเดือนก่อนผู้หญิง แต่เมื่อวานซาวด์มาใหม่ได้ผู้ชายจ้า จู๋มาเต็มๆ 🤣😂 เหมือนจะเชื่อทฤษฎีสมัยก่อนไม่ได้แล้ว

ถ้าให้เดาผช แต่ก็บอกยากว่าเพศไหนเป็นไปได้หมด สมัยนี้ดูแค่ท้องเดาอยาก ของเราทุกคนทายว่าผชหมด แต่ผลคือ ผญ ลองรอซาวน์รอบหน้าค่ะ

บอกไม่ได้ค่าาา ต้องอาศัยผลซาวด์อย่างเดียวถึงจะแม่นยำค่ะ แต่ถ้าให้เดาเล่นๆน่าจะผู้หญิงค่ะ ท้องไม่เหมือนบ้านนี้ บ้านนี้ผู้ชาย

เป็นเหมือนกันค่ะน้องหนีบไว้จนตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะว่าจะรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวไปเลยค่ะ38+2w

เคยมีพี่ที่รู้จักบอกว่า สะดือกว้างได้ลูกสาวค่ะ เราก้แบบนี้ ตรวจ nifty ก้ได้ลูกสาวค่ะ

คนโบราณว่าไว้สะดือหงายจะได้ผู้หญิง..แต่ยังไงก็ต้องรอผลซาวด์นะค่ะแม่🥰

3y ago

ใช่คะ..แม่บอกมา..ถึงยังงัยก็ต้องดูที่ผลซาวด์นะคะคุณแม่

รอลุ้นนะคะแม่ ทางนี้อ้าขาโชว์เฉยเลย ☺️☺️

บ้านนี้ก็หนีบขา32วีคแล้วยังไม่รู้เพศ

ท้องเหมือนกันเลยค่า ได้ผู้ชาย

ท้องคล้ายๆเราเลย คิดว่า ผญ.ค่ะ