นิ้วล็อค

มีคุณแม่ตั้งท้องคนไหนมีอาการนิ้วมือล็อคบ้างไหมค่ะบ้านนี้ตอนเช้ากำมือไม่ได้เลยเวลากำมือลงแล้วคลายนิ้วไม่ออกควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ส่วนมากจะเป็นตอนเช้าเวลาตื่นนอน​ นิ้วกลาง​ กับนิ้วนางค่ะทั้งสองข้างเลย

5y ago

ไม่มีเลยค่ะ​ แต่พยายามกำแล้วแบ​บ่อยๆค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ก้อจะถามคุณหมออยู่เหมือนกันว่ารักษายังไงมััง

4y ago

เป็นยังไงบ้างคะหมอว่าไงบ้าง