ปัญหามือชา นิ้วล็อค ปวดมือทั้งวัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เป็นมือชา นิ้วล็อค ปวดทั้งวันทั้งคืน ไปหาหมอก้ให้แค่แคลเซียมมาแต่ไม่หายคะ ตอนนี้ท้องใกล้8เดือนแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มค่ะ ทานข้าวกล้อง