ปวดมือ นิ้วล็อค

35+4 ท้องแรก. นิ้วล๊อกชามือ ปวดจนนอนไม่ได้. เป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วคะ หนักขึ้นเรื่อยๆ. กำนิ้วมือไม่ได้. ปวดตามข้อนิ้วมือทั้ง2ข้าง ทรมานมาก ต้มน้ำอุ่นแช่แขนแช่มือ เหมือนจะดีแค่ตอนแช่. ถ้าไม่นอนหลับยังพอทนได้. พอสติจะหลับคือไม่ได้เลย. แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แก้กันยังไง. คุณหมอบอกให้ทานยาพาราได้อย่างเดียว

ปวดมือ นิ้วล็อค
1 ตอบกลับ

นิ้วบวมหรอคะ แนะนำทำตามหมอสั่งค่ะ😂✌