นิ้วล็อค

มีคุณแม่คนไหนมีอาการนิ้วล็อกบ้างค่ะ คือบ้านนี้เริ่มล็อกตั้งแต่ 33วีค จนตอนนี้ 36 แล้วค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะตอนนอนหลับ ตื่นมาก็หาย ล็อคแบบกำมือไม่ได้เลยค่ะ ต้องแช่น้ำอุ่นถึงจะดีขึ้น มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากอะไรคะแม่ หิ้วของหนักหรอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁