เหม็นกลิ่นสามีแล้วปวดหัว 😂😂

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ คือเราเหม็นกลิ่นสามีมากค่ะได้กลิ่นแล้วปวดหัวจะอ้วก แต่ไม่ได้เหม็นขี้หน้าสามีนะคะ5555 ยังสามารถอยู่ด้วยกันปกติได้แต่ถ้ามาจุ้บมาหอมแก้มนี้ไม่ได้เลยได้กลิ่นแล้วปวดหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ 😂😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นลูกคนแรกคะ อุ้ม อาบน้ำ หอม ไม่ได้เลย เวียนหัว