แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

5เดือนแต่ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทีฉี่จะราดเลยนี่ปกติมั้ยคะทั้งจุกทั้งปวดฉี่เลยแต่พอจะถ่ายน้องก็นิ่ง🥹

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราได้ผู้ชายถีบแรงมากท้องเบี้ยวเลยก็มีค่ะ พอหยิบกล้องจะถ่ายนางเงียบ พอวางกล้องนางดิ้นต่อ แต่พอเข้า 32 weeks ถ่ายทันค่ะ เพราะตัวน่าจะใหญ่แล้วหลบไม่ทัน