ท้อง26 วีค มีน้ำนมไหลออกมา

เป็นอันตรายมั้ยคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ แม่บางคนฮอร์โมนแรงเลยทำให้น้ำนมมาเร็ว แต่ไม่ควรบีบหรือทำให้น้ำนมไหลนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะถ้าบีบอาจจะทำให้มดลูกหดตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้าา🥰🥰