นอนไม่หลับ

เข้าสู่ช่วงไตรมาสที่3 ยังคงมีอาการนอนไม่หลับอยู่เป็นบางวันและจะนอนกลางวันแทนวันที่นอนไม่หลับในเวลากลางคืน มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาศัยงีบหลับทั้งวัน

3y ago

พอได้หลับกลางวันแล้วก็ดีขึ้นหน่อยนะคะ😊