ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นซีด เลือดจางตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้เป็นอยู่กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเจาะเลือดรอบสอง เลือดจาง แต่ไม่มาก หมอให้บำรุงเรื่องอาหารกินพวกธาตุเหล็กเยอะขึ้นค่ะ

2y ago

ของเค้าไปหาหมอมาเมื่อวานจางกว่ารอบแรกที่เจาะอีกค่ะ กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์จัง