อีสุกอีใส

ใครเคยเป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ อันตรายแค่ไหน ตอนนี้เป็นอยู่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายที่ร้ายแรง ตอนนี้ตั้งครรภ์31วีค ใครพอรู้ตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ

4y ago

ไปแล้วค่ะหมอให้ยามาทา หมอจะบอกอีกทีพรุ่งนี้ว่าเสี่ยงไหม