ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ4เดือน มีเลือดคล้ายเลือดประจำเดือนไหลไม่หยุด ตั้งแต่ตี4ยันเช้า ไม่หยุดไหล กลัวจะเสียน้องไปค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรดี ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีเลือดออก
29 ตอบกลับ

อาบน้ำเยอะๆ ให้ตัวเย็น

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ จะเอามาปรับใช้ดูนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะแท้งคุกคาม

3mo ago

รกเกาะต่ำค่ะ ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ

หาหมอเลยนะคะคุณแม่

3mo ago

หาหมอเรียบร้อยค่ะ น้องโอเคแล้วค่ะ

หมอว่าอะไรบ้างค่ะ

3mo ago

คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำมากค่ะ อยู่ใกล้ปากมดลูกเกินไป ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะแม่

3mo ago

รกเกาะต่ำค่ะ

ไปหาหมอ ดี ที่สุด

3mo ago

ไปหาลุงหมอแล้วค่ะ

เป็นใงบ้างค่ะ

3mo ago

ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ เลือดไม่ไหลแล้วค่ะ สาเหตุรกเกาะต่ำค่ะ