ปวดหัวไมเกรนขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างมั่ยคะ ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์มีอาการปวดไมเกรนเกืบทุกวันเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดทรมารสุดๆ ปกติก่อนท้องก็เป็นไมเกรนอยู่แล้วแต่ตอนนั้นกินยาได้ แต่เป็นตอนท้องคือใช้ความอดทนล้วนๆเลยค่ะ ไมเกรนขึ้นตาคือสุดๆแล้วค่ะ หมอบอกกินพาราได้แต่เราไม่อยากกินค่ะ ได้แค่ดมยาดมแล้วก็พยายามนอนเยอะๆ

1y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะคุมแม่

เป็นค่ะ เป็นปกติอยู่แล้วก่อนตั้งครรภ์ค่ะ จะหายไปเองช่วงไตรมาสที่สองค่ะ และจะกลับมาเป็นอีกตอนหลังคลอดค่ะ ถ้าคนที่เป็นอยู่แล้วนะคะ

1y ago

กินได้แค่ พาราค่ะ

เป็นค่ะ ปวดหัวข้างขวาเเต่ปวดไม่มากนานสุด3วัน พารากินได้เเต่พยายามจะไม่กินเลยปล่อยให้หายเองค่ะ

นึกว่าเป้นคนเดียวคุนแม่ก้เป้นหรอค่ะตอนนี้เป้นมา4วันแล้วค่ะ

1y ago

คุณแม่นึกว่าไม่มีคนเป็นแบบนี้ ปวดหัวทรมานมากค่า