ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ กินทุเรียนได้มั้ยคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ กินทุเรียนได้มั้ยคะ? ผู้ใหญ่บางคนห้ามไม่ให้เรากิน บางคนก็ว่ากินได้ ตอนนี้เราหิวทุเรียนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่2เดือน วันละพูนะคะ ห้ามทานเยอะ ห้ามทานบ่อย เดือนครั้งสองครั้ง เพราะจะร้อนในและเบาหวานค่ะ

ตอนท้องเรากินทุกอย่างเลยค่ะ แต่แค่ระวังอะไรไม่แน่ใจก็กินน้อยๆ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ