ตั้งครรภ์ได้9สัปดามีเลือดจางๆออกมานึดนึง

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาแล้วค่ะมีเลือดออกแบบจางๆมากออกนิดนึงค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ ดูว่าเด็กปกติมั้ยเลือดออกมาจากไหนแบบนี้ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หมอจะได้จ่ายยากันแท้งให้ค่ะ

หาหมอค่ะ ไตรมาสแรกไม่ควรมีเลือดออกเลย